Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán

16:50 - 11/12/2017

1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT

Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực hỗ trợ giao nhận (TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại VPGD hoặc CHI NHÁNH của Công ty.

Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể thông báo đơn hàng qua nhân viên kinh doanh, phụ trách bán hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành báo giá, xuất hàng cho Quý khách và chuyển vận đơn và có thư hoặc thông báo xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng từ nhà máy.

Quý khách có nghĩa vụ xác nhận mua, đơn hàng và  trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và phòng chăm sóc khách hàng của VIHANMEDICO ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi (Phiếu xuất kho kèm theo hóa đơn tài chính) nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho nhân viên trực tiếp giao dịch hoặc văn phòng VIHANMEDICO để được thông tin cụ thể hơn.

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN - TRẢ CƯỚC

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng của VIHANMEDICO.

1) Chuyển tiền/chuyển khoản:

Tại, mọi giao dịch thanh toán, thông tin chuyển khoản của công ty thực hiện thông qua những tài khoản sau đây:

1.1. NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN THƯƠNG TÍN (SACOMBANK)

Tên tài khoản : CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ VINAHANKOOK 

Số tài khoản VNĐ : 02 000 4111 088    

Tại Chi nhánh: Thủ Đô

1.2. NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM (VIETCOMBANK)

Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ VINAHANKOOK        

Số tài khoản VNĐ: 0011 0000 28021

Tại Chi nhánh: Sở giao dịch  

1.3. NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM (VIETINBANK)

Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ VINAHANKOOK        

Số tài khoản VNĐ: 115 000 123 097

Tại Chi nhánh: Hà Nội

1.4. NGÂN HÀNG TNHH MTV SHINHAN VIỆT NAM (SHINHAN BANK VIETNAM)

Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ VINAHANKOOK        

Số tài khoản VNĐ: 23907 004244

Tại Chi nhánh: Hà Nội

Đến Ngân hàng gần địa chỉ của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dung chuyển tiền/chuyển khoản.

Thông báo cho VIHANMEDICO (bằng UNC, điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh hoặc Bộ phận - Khối hỗ trợ trực tuyến của VIHANMEDICO theo thông tin cụ thể dưới đây: Telephone: 84-4-35622 874/75 - Fax : 84-4-35622 872

Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Chúng tôi sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

VIHANMEDICO sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách vui lòng làm việc với Ngân hàng để được xử lý, chỉ khi tiền được chuyển đến tài khoản, nhân viên công ty sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của chúng tôi đăng ký sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

 2)  Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng...)

Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến

Đơn hàng thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến sẽ được ưu tiên xử lý trước

Chấp nhận thanh toán thẻ nội địa (ATM)

Chấp nhận thanh toán thẻ quốc tế (Visa/Master card)

Ngân hàng chấp nhận thanh toán

- Quý khách đến trụ sở chính, kho hàng của VIHANMEDICO để thực hiện thanh toán, nhân viên của VIHANMEDICO sẽ hướng dẫn Quý khách. Quý khách lưu  ý khi thanh toán sẽ có “Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho”, phiếu thu kèm theo hóa đơn tài chính và các giấy tờ liên quan (nếu có) tới sản phẩm khi giao hàng như: Chứng từ hải quan, CO – CQ, ISO, giấy phép lưu hành, kiểm định….của hàng hóa được nhân viên của Công ty bàn giao tới Qúy khách hàng.

- Trong trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách quẹt thẻ tại VIHANMEDICO bất kỳ thuộc hệ thống của VIHANMEDICO, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được xác nhận từ Ngân hàng, VIHANMEDICO sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

- Trong trường hợp Quý khách hàng yêu cầu thực hiện bảo lãnh ngân hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện đủ các hồ sơ pháp lý và nghĩa vụ thực hiện khi làm việc với hệ thống các ngân hàng tại Việt Nam và Quốc tế. Ngay sau khi các bên kiểm tra và nhận được xác nhận từ Ngân hàng, VIHANMEDICO sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Trước và sau khi chuyển tiền xong bạn hãy LIÊN LẠC LẠI VỚI CHÚNG TÔI để kiểm tra và xác nhận thông tin