Tiềm lực Vihanmedico

Tiềm lực Vihanmedico

Tiềm lực Vihanmedico

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển VIHANMEDICO không chỉ mở rộng địa bàn hoạt động trên toàn quốc mà còn tiến xa hơn ra thị trường nước ngoài.

1. Đội ngũ nhân viên

Trong chiến lược phát triển của mình, VIHANMEDICO luôn đề cao vai trò của nguồn nhân lực chất lượng cao. Tại công ty, có hơn 70% nhân viên dưới 40 tuổi, đây được xem là nguồn nhân lực trẻ giúp kế thừa và phát triển trong tương lai.

Với định hướng phát triển nguồn nhân lực để tạo lợi thế cạnh tranh trong ngành, Công ty chú trọng xây dựng chính sách lao động hợp lý để người lao động an tâm làm việc, gắn bó lâu dài với công ty. Ngoài ra, công ty luôn hướng đến chính sách lương thưởng cạnh tranh, các chế độ đãi ngộ cho nhân viên và người thân; các chính sách phát triển công việc và nghề nghiệp để mỗi người lao động cảm thấy được trân trọng trong môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, hợp tác.

Chính sách lao động cũng thúc đẩy nhân viên tích cực làm việc, tạo ra nhiều giá trị mới thông qua sáng kiến, cải tiến trong công việc.

2. Nguồn vốn/Tài chính

CÁC CHỈ SỐ TÀI CHÍNH TRONG NĂM 2016

Tổng tài sản
Tổng vốn chủ sở hữu
Tổng doanh thu thuần và thu nhập khác
Tổng lợi nhuận trước thuế và trích quỹ khoa học công nghệ 

 CÁC CHỈ SỐ NỔI BẬT TỪ 2010 – 2016

VUI LÒNG TẢI TÀI LIỆU

3. Dây truyền/Công nghệ sản xuất

Tại VIHANMEDICO dây chuyền công nghệ được bố trí lắp đặt theo sơ đồ, quy trình công nghệ bảo đảm vận hành đồng bộ để sản xuất sản phẩm. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp liên doanh đầu tiên có các dây chuyền sản xuất sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 13485:2016.

Hướng đến môi trường làm việc khoa học, an toàn, nâng cao hiệu quả công việc, giảm thiểu tối đa các rủi ro; Công ty đã xây dựng và triển khai thực hiện mô hình quản lý chất lượng “5S - Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng” 

Đây là chuẩn mực được áp dụng tại công ty nhằm nhằm hướng đến mục tiêu duy trì môi trường quản lý chất lượng của một tổ chức, tăng lợi nhuận, tăng tính hiệu quả, cải tiến dịch vụ và cải thiện an toàn lao động.

4. Văn phòng, nhà máy và hệ thống phân phối

Trụ sở chính của Công ty tọa lạc tại địa chỉ: Xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Phòng 601 Toà nhà Thăng Long Số 105 Láng hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Công ty có nhà phân phối, hệ thống chi nhánh, các đại lý cơ sở ở khắp ba miền tổ quốc với trên 64 tỉnh thành phố trong cả nước.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển VIHANMEDICO không chỉ mở rộng địa bàn hoạt động trên toàn quốc mà còn tiến xa hơn ra thị trường nước ngoài. Sản phẩm của công ty không chỉ đạt được lòng tin của người tiêu dùng trong nước hơn 20 năm nay mà còn được xuất khẩu đi các nước như Philippines, Myanmar, Cambodia, Trung Đông, Nam Mỹ từ năm 1998.