Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn sứ mệnh

Chất lượng hàng đầu - Tiêu chuẩn quốc tế Cung cấp giải pháp có hiệu quả cao đối với sức khỏe cộng đồng

Tầm nhìn của chúng tôi

Chất lượng hàng đầu - Tiêu chuẩn quốc tế

Chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của Công ty. Sản phẩm luôn an toàn khi sử dụng đúng theo hướng dẫn. Tại VIHANMEDICO dây chuyền công nghệ được bố trí lắp đặt theo sơ đồ, quy trình công nghệ bảo đảm vận hành đồng bộ. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp liên doanh đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất bơm tiêm nhựa, kim tiêm, kim truyền tĩnh mạch, bộ dây truyền dịch sử dụng một lần có các dây chuyền sản xuất sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015; ISO 13485:2016.

Các giá trị cốt lõi

Cung cấp giải pháp hiệu quả cho sức khỏe cộng đồng

Sản phẩm của VINAHANKOOK là sự lựa chọn tối ưu của người sử dụng

VIHANMEDICO đặt con người là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

VIHANMEDICO coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ. Chúng tôi đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

VIHANMEDICO lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.