Văn Hóa Công Ty

Văn Hóa Công Ty

Văn Hóa Công Ty

16:47 - 12/12/2017

Với mục tiêu xây dựng Công ty trở thành đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất bơm, kim tiêm, kim truyền tĩnh mạch, dây truyền dịch sử dụng một lần và dụng cụ y tế  số 1 tại Việt Nam

Quy Trình Tuyển Dụng
Chính Sách Tuyển Dụng
Đào Tạo Nguồn Nhân Lực
Môi Trường Làm Việc

VIHANMEDICO là một đại gia đình đoàn kết, nét đặc thù mà đại gia đình này có được chính là môi trường làm việc năng động, sáng tạo và đổi mới - nơi mà mỗi thành viên đều được phát huy hết khả năng, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, luôn được ghi nhận về những đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Công ty. Nói cách khác nét Văn hóa của công ty không thể tách rời văn hóa cộng động xã hội vì chính nơi đây đã giữ được nét thuần phong mỹ tục của người Việt Nam nói chung và Người VIHANMEDICO nói riêng.

Văn hóa trong Kinh doanh

Với mục tiêu xây dựng Công ty trở thành đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất bơm, kim tiêm, kim truyền tĩnh mạch, dây truyền dịch sử dụng một lần và dụng cụ y tế  số 1 tại Việt Nam và trong khu vực và đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của Công ty.

Hành động của Công ty dựa trên triết lý kinh doanh

Sản phẩm có chất lượng và luôn hướng tới sức khỏe, lợi ích cộng đồng. Giữ gìn uy tín và đạo đức nghề nghiệp.

Tìm kiếm lợi nhuận dựa trên mối quan hệ và mang đến lợi ích cho cộng đồng.

Gia tăng giá trị thương hiệu dựa trên giá trị con người bởi đây là tài sản quý giá nhất của công ty.

Văn hóa Hành động

VIHANMEDICO luôn "tôn trọng tự do dân chủ", "khuyến khích chủ động sáng tạo", vì thế đã xây dựng nên đội ngũ nhân sự trẻ năng động, tâm huyết và gắn bó Công ty. Điều đó đã được thể hiện thông qua những chuẩn mực trong công việc, trong giá trị cốt lõi của họat động kinh doanh. Với mục đích : "cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng", "tận tụy với khách hàng", …

Công ty luôn tạo cơ hội phát triển cho nhân viên trong định hướng nghề nghiệp cũng như sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Bên cạnh việc tạo ra một môi trường đa dạng cho nhân viên, Công ty cũng đưa ra chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn cùng điều kiện làm việc tuyệt vời. Chúng tôi luôn cố gắng để phát triển năng lực của đội ngũ quản lý – những người luôn cố gắng và không ngừng cải thiện môi trường kinh doanh cũng như làm việc. Chúng tôi đã thiết lập những hệ thống để đảm bảo sự phát triển nghề nghiệp một cách liên tục cho nhân viên, bên cạnh đó chương trình ghi nhận và tưởng thưởng kết quả làm việc của nhân viên cũng là một phần trong văn hóa quản lý của công ty.

VIHANMEDICO trao quyền cho tất cả nhân viên để tạo ra sự tăng trưởng bền vững. Chúng tôi khuyến khích sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống để giúp nhân viên của chúng tôi không chỉ thực hiện trách nhiệm của mình trong công ty mà còn dành thời gian với gia đình của họ. Từ đó, họ nhận được sự hỗ trợ của gia đình để tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh doanh của công ty.

VIHANMEDICO nuôi dưỡng đạo đức nghề nghiệp, trong đó hoạt động kinh doanh được thực hiện phù hợp với các giá trị văn hóa, đạo đức và truyền thống của xã hội Việt Nam. Ngoài mức lương thưởng và lợi ích cạnh tranh thì đây là một trong những yếu tố quan trọng chịu trách nhiệm thu hút nhân tài đến với công ty.

Tại VIHANMEDICO, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người VIHANMEDICO.