Sắp diễn ra Vietnam Medi Pharm Expo 2017

Sắp diễn ra Vietnam Medi Pharm Expo 2017

Sắp diễn ra Vietnam Medi Pharm Expo 2017

15:46 - 29/12/2017

Lần thứ 24 được tổ chức, Triển lãm ngành y dược Vietnam Medipharm Expo sẽ diễn ra trong 3 ngày (7-9/12/2017) tại Hà Nội. Đây là dịp giao thương dành cho các doanh nghiệp trong ngành y dược. 

Công văn số 1154/KCB-QLCL ngày 17 tháng 8 năm 2017 của Cục Quản lý Khám, chữa bệnh về việc thúc đẩy khảo sát hài lòng NB, NVYT và cập nhật thông tin trên hệ thống trực tuyến
Cải tiến chất lượng và an toàn người bệnh phải là ưu tiên hàng đầu của lãnh đạo Bệnh viện
Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi dựa vào cộng đồng và y tế cơ sở
Phát triển nghề điều dưỡng, vì sự hài lòng của người bệnh
Thiết lập hệ thống bảo đảm an toàn người bệnh

Lần thứ 24 được tổ chức, Triển lãm ngành y dược Vietnam Medipharm Expo sẽ diễn ra trong 3 ngày (7-9/12/2017) tại Hà Nội. Đây là dịp giao thương dành cho các doanh nghiệp trong ngành y dược. 

Triển lãm Vietnam Medipharm Expo lần thứ 24 chức được tổ chức quy mô với hơn 200 gian hàng của 150 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ấn Độ, Canada, Cộng hòa Séc, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Iran, Malaysia, Mỹ, Pakistan, Thái Lan, Trung Quốc, Úc, Việt Nam...

Thống kê từ ban tổ chức, số doanh nghiệp nước ngoài tham dự triển lãm không ngừng gia tăng (15%) gồm 60 doanh nghiệp, song song với đó là 90 doanh nghiệp Việt Nam (tăng 10% so với năm 2016). Các mặt hàng trưng bày phong phú hơn thuộc lĩnh vực: trang thiết bị y tế (thiết bị chẩn đoán, cấy ghép, phục hồi chức năng, phẫu thuật,…); thiết bị nha khoa; thẩm mỹ; dược phẩm.

Bên cạnh đó, tại triển lãm sẽ có nhiều sản phẩm tiêu biểu đến từ các quốc gia, như: Mỹ (găng tay y tế); Canada (dược phẩm); Cộng hòa Séc (dược phẩm, thiết bị y tế), Trung Quốc (máy móc chế biến và đóng gói dược phẩm)…  

Đặc biệt năm nay có khu trưng bày dược phẩm của các doanh nghiệp đến từ Iran, khu thiết bị nha khoa của các doanh nghiệp Hàn Quốc, khu gian hàng Ấn Độ với các sản phẩm dược phẩm, thiết bị y tế và thí nghiệm… 60% còn lại là các doanh nghiệp Việt Nam trưng bày hàng nhập khẩu và sản xuất.

Với số lượng doanh nghiệp đăng ký không ngừng tăng theo các kỳ triển lãm tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, đây chính là động lực để ban tổ chức duy trì triển khai hai cuộc triển lãm thường niên và không ngừng gia tăng các quốc gia mới tham dự, cũng như xây dựng các hoạt động bên lề như: Hội thảo chuyên ngành, tổ chức đoàn tham quan bệnh viện, tổ chức đón đoàn bác sĩ trong thành phố và các tỉnh thành lân cận để kiến tạo các giao dịch “đúng đích” từ khách hàng tới các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất.

Triển lãm Vietnam Medipharm Expo lần thứ 24 do Công ty Vinexad phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp dược Việt Nam (VNPCA) tổ chức.